Xóa tài khoản TradeCalmly
Xóa trong ứng dụng
- Mở ứng dụng TradeCalmly và đăng nhập.
- Vào Cài đặt, kéo xuống cuối và chọn Xóa tài khoản.
- Nhập mật khẩu TradeCalmly để xác nhận, rồi chọn Xóa vĩnh viễn.
Tài khoản bị xóa ngay lập tức, không thể hoàn tác.
Không dùng được ứng dụng?
Gửi email tới support@tradecalmly.com từ địa chỉ email bạn đã dùng để đăng ký TradeCalmly, với tiêu đề "Xóa tài khoản". Chúng tôi xác nhận và xóa tài khoản trong vòng 7 ngày.
Dữ liệu bị xóa
- Tài khoản đăng nhập (email, mật khẩu đã băm) và cài đặt.
- Tài khoản MT5 đã kết nối, investor password và toàn bộ lịch sử giao dịch, nạp/rút, số dư và equity.
- Cảnh báo, thông báo, token nhận thông báo đẩy và liên kết Telegram.
Dữ liệu còn lại một thời gian
- Bản sao lưu cơ sở dữ liệu được giữ tối đa 14 ngày rồi tự xóa.
- Nhật ký kỹ thuật của máy chủ (có thể có địa chỉ IP) được xoay vòng và không gắn với tài khoản đã xóa.
Tài khoản giao dịch của bạn ở broker không bị ảnh hưởng. Xem thêm Chính sách quyền riêng tư.